Đo và lắp mành sáo dọc

Xin giới thiệu tới các bạn cách tự lắp rèm cửa nhựa. Đối với rèm nội thất này thì việc đo và lắp đặt hơi khó khăn vì phải trải quan nhiều bước, tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị cách đo và lắp mành sáo dọc một cách đơn giản nhẩt.

Hình ảnh cách đo và lắp mành sáo dọc :

1

 

 Bước 1.

2

 

 Bước 2.

3

 

Bước  3.

4

 

 Bước 4.

 5

 

Bước 5.

 6

 

Bước 6.

 7

 

Bước 7.

 8

 

Bước 8.

 9

 

 Bước 9.

 10

 

 Bước10

 11

 

Bước11

 12

 

 Bước12

 13

 

Bước13

 14

 

 Bước14

 15

 

 Bước15

 16

 

 Bước 16

 17

 

Bước 17

 18

 

 Bước 18

 19

 

Bước 19

20

 

Bước 20

21

 

 Bước 21

Thực hiện:

Bước 1. Nếu bạn thêm 2 "(chiều cao) trên trim như hướng dẫn đo lường của chúng tôi cho thấy sau đó thực hiện một dấu hiệu trên tường ở 1 3/4" trên vỏ. Đây là nơi mà các ốc vít hàng đầu đi. Nếu bạn đã có thêm 2 "để đầu vỏ measurment điều chỉnh cho phù hợp. Điều này cho phép giải phóng mặt bằng thích hợp tại sàn.

Bước 2. Bây giờ khoan vít hàng đầu vào nhãn hiệu đó đã được thực hiện với một mũi khoan không dây hoặc tuốc nơ vít. Hãy chắc chắn để thắt chặt vững chắc kể từ khi các ốc vít hàng đầu nắm giữ phần lớn trọng lượng của các ngành dọc tại chỗ. Sau đó khoan một vít vào lỗ dưới của mỗi khung.

Bước 3. Xem khung dọc mù sau khi chúng được cài đặt.

Bước 4. Cài đặt headrail: Đầu tiên quyết định mà phía bạn muốn kiểm soát & ngăn xếp. Tất cả các bài hát này nằm đảo ngược. Đặt cạnh phía trước theo dõi vào cạnh phía trước của dấu ngoặc lắp như sau đó chụp mặt sau của headrail vào vị trí. Hãy chắc chắn rằng nó nhấp chuột.

Bước 5. Xem rèm dọc theo dõi một khi cài đặt.

Bước 6. Kết nối đầu nối chuỗi được sử dụng cho phép quay như được hiển thị.

Bước 7. Xoay bên ròng rọc căng thẳng bao gồm như được hiển thị.

Bước 8. Đặt dây đi qua ròng rọc và xoay nó đóng cửa.

Bước 9. Để rút ngắn chiều cao của dây ròng rọc căng thẳng và bạn sẽ cần phải tìm nút thắt được đặt trên các tàu sân bay chính của headrail. Chiếc tàu sân bay chính cho một trận một cách là hãng vận chuyển xa nắp kết thúc kiểm soát. Chia vẽ theo dõi xa của các tàu sân bay ở phía bên kiểm soát (như được hiển thị). Là một cái nút trên cả hai mặt của người vận chuyển, chắc chắn rằng bạn chọn một trong đó là xa nhất từ ngày kết thúc kiểm soát theo dõi.

Bước 10. Đặt một nút đôi dây và cố gắng đi qua theo dõi lại. Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn rút ngắn dây bên phải trước khi cắt dư thừa. Tiếp theo, cài đặt các ròng rọc căng thẳng bằng cách đặt một ốc vít trong các lỗ thấp hơn. Hãy chắc chắn rằng dây là plumb. Nếu không, nó sẽ là rất đáng chú ý sau khi cài đặt cánh quạt.

Bước 11. Bây giờ quay cái thân cây đến vị trí mở.

Bước 12. Chụp các cánh làm việc ở vị trí chắc chắn phía bên phải đang đối mặt với vào phòng của bạn. Mặt trước của cánh quạt là một bên mà đường cong về phía bạn.

Bước 13. Xem của một sự gắn kết bên ngoài cài đặt khung với đoạn đường viền bằng vải và hạt điều chỉnh độ sâu. Hãy chắc chắn đai ốc điều chỉnh độ sâu được thắt chặt ở độ sâu thích hợp. Độ sâu thích hợp là khi những thanh rõ ràng vỏ khi xoay thẳng mở.

Bước 14. Lắp đặt các đường viền bằng vải. Giữ đường viền bằng vải đến các headrail và chắc chắn rằng đó là trung tâm. Đặt phía trên cùng bên đường viền bằng vải vào đường viền bằng vải các mặt bích và cạnh mặt hit vững chắc, bằng lòng bàn tay của bạn cho đến khi ngồi vào răng mặt bích như được hiển thị.

Bước 15. Cùng với đường viền bằng vải bạn nhận được hai trở về bên cho mỗi cửa sổ cùng với một cặp clip góc. Giữ bên trở lại lên tường như hình và tạo một dấu nơi nó đáp ứng cạnh phía trước của đường viền bằng vải.

Bước 16. Cắt bỏ phần dư thừa nhãn hiệu đó với một cặp snips thiếc hoặc kéo.

Bước 17. Trượt chèn đường viền bằng vải trở lại kết hợp thành các mảnh trở lại như hình.

Bước 18. Thêm clip góc một trong những kết thúc của sự trở lại bằng cách sử dụng bên khai mạc mỏng hơn.

Bước 19. Cắt bỏ bớt chèn trở lại dư thừa như hình.

Bước 20. Lặp lại cho trở lại và nhanh chóng trở lại trên cả hai đầu của đường viền bằng vải.

Bước 21. Xem đường viền bằng vải thành và mù.

Giờ đây, bạn đã có được một tấm rèm cửa nhựa từ chính đôi bàn tay của mình.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Trang trí nhà đẹp nội thất

Chọn màn cửa thông minh hiện đại

Thông qua sự lựa chọn vật liệu trang trí, thiết kế cá nhân cũng như phong cách bạn có thể che đậy những bất cập của căn phòng. Tuy nhiên, không thể bỏ qua một món đồ nội thất mềm để thực hiện công năn

Hướng dẫn cách lắp rèm tre

Bạn có thể hoàn toàn tự lắp rèm tre cho khung cửa sổ nhà mình với một số hiểu biết và sự tinh ý, cộng với đôi bàn tay khéo léo và sự hướng dẫn cách lắp rèm tre của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi xin giớ

Tự lắp rèm gỗ tại nhà

Nói chung, có một khung bên trái và một khung bên phải. Sẽ có một "L" hiển thị trên khung bên trái và "R" trên khung bên phải, do đó bạn có thể cho biết sự khác biệt. Cùng một cặp dấu ngoặc được sử dụ

Đo và lắp mành sáo dọc

Xin giới thiệu tới các bạn cách tự lắp rèm cửa nhựa. Đối với rèm nội thất này thì việc đo và lắp đặt hơi khó khăn vì phải trải quan nhiều bước, tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị cách đo và